Điểm mạnh của căn hộ Officetel Charmington Cao Thắng

Vị trí

“Vị trí định thành công” – là chìa khóa quan trọng khi nhà đầu lựa chọn đầu tư loại hình Officetel. Anh Nguyễn Hoàng Nguyên, một khách hàng mua đầu tư căn hộ Officetel Charmington La Pointe chia sẻ: “Tôi đang săn các dự án Officetel để đầu tư, ngoài giá cả, yêu tố tôi quan tâm hàng đầu là gần trung tâm, các tuyến đường lớn, đi lại thuận lợi thì dể có khách thuê và giá cho thuê sẽ cao. Charmington La Pointe có vị trí ngay mặt tiền đường Cao Thắng nên tính thanh khoản sẽ rất tốt”.

vị trí dự án charmington quận 10

vị trí dự án charmington quận 10

 

Diện tích phù hợp

Điểm chính của dòng căn hộ này là tính tiện lợi, hiện đại. Diện tích nhỏ gọn từ 31 – 45 m2 được tích hợp vừa không gian văn phòng, vừa không gian ở: nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ giúp “chủ doanh nghiệp” tối ưu hóa không gian văn phòng, cắt giảm chi phí nhà ở hàng tháng.

charmington quan 10 officetel

Với lối thiết kế tối giản, mở rộng không gian, phòng khách sẽ là văn phòng làm việc có sức chứa 10 – 20 người, phù hợp các công ty dịch vụ có bộ máy tinh gọn. Tính năng phục vụ văn phòng: sảnh chờ sang trọng, bàn tiếp tân, bảng tên công ty, lối đi riêng, hệ thống bảo vệ 24/24, được thiết kế theo chuẩn 4 sao.

Tiện ích hiện đại

Hướng đến việc nâng cao trải nghiệm của cư dân nên khu căn hộ Officetel thường được trang bị đầy đủ các tiện ích như: vườn treo, hồ bơi tràn trên không, phòng gym, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán bar – café, rạp chiếu phim…

charmington quan 10 hoboi

Ông Nguyễn Sinh Mỹ, Phó Tổng giám đốc Sacomreal, Chủ đầu tư dự án Office-tel Charmington La Pointe quận 10 cho biết “Office-tel là mô hình căn hộ đa năng sẽ phát triển mạnh ở các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội. Charmington La Pointe tại mặt tiền đường Cao Thắng, quận 10 là sản phẩm đầu tiên chúng tôi tích hợp dòng căn hộ này. Không chỉ là nơi ở, nơi làm việc đẳng cấp – mà tại đây, chúng tôi kiến tạo một khu căn hộ cao cấp, với đầy đủ tiện ích sống, điều kiện làm việc tiêu chuẩn và những giờ phút thư giãn cho cư dân”.

Điểm mạnh của du an feliz en vista có liệu có làm nên thành công trong đợt mở bán đầu tiên không?So với dự án Charmington La Pointe và dự án Feliz en Vista thì dự án The Avila 2 có điểm mạnh nào để cạnh tranh hơn?

Điểm mạnh của căn hộ Officetel Charmington Cao Thắng
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply