Ví trí căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân có những ưu thế nào?

Khu dự án căn hộ Moonlight Boulevard tại Bình Tân là một trong những dự án nằm ở khu phía Tây thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư bởi Hưng Thịnh Corp. Đây được xem là một trong những khu căn hộ yên tĩnh nhưng lại có vị trí vô cùng thuận lợi tại quận Bình Tân.

Thuận lợi đầu tiên chính là các tuyến đường ở khu căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân. Nằm tại số 510 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân là một trong những con đường lớn để đến các quận trung tâm thành phố, cũng như “cửa ngõ” nối nhiều tỉnh Tây, Nam Bộ với Sài Gòn.

Vị trí dự án Moonlight Boulevard

Vị trí dự án Moonlight Boulevard

Con đường Kinh Dương Vương mà căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân tọa lạc được xem như trục đường “ xương sống’ nối với đại lộ Võ Văn Kiệt và quốc lộ 1A, cùng Bến xe Miền Tây nằm ngay trên con đường này. Với vị trí này việc di chuyển về các tỉnh miền Tây như Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang, kể cả Bà Rịa Vũng Tàu sẽ vô cùng dễ dàng

Thêm vào đó, các con đường này kết nối với Kinh Dương Vương còn trải dài qua nhiều quận trung tâm, giúp bạn có thể thuận lợi đi từ căn hộ Moonlight Boulevard ở Bình Tân đến các quận như quận 1, 4, 5, 6, 8. Ngoài các tuyến đại lộ lớn, con đường này cũng nối với Hồng Bàng, Hậu Giang, Ba Tháng Hai cũng giúp bạn đi lại thuận tiện hơn. Có thể nói khu căn hộ Moonlight Boulevard quận Bình Tân là một trong những khu căn hộ có vị trí vàng tại khu Tây của Sài Gòn

Không những nằm trên một trong các tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh, khu căn hộ Moonlight Boulevard tại Bình Tân còn rất gần các hệ thống siêu thị lớn như Coopmart Bình Tân, Big C An Lạc, Aeon Mall,…Cùng với các nhà hàng như KFC, Jolibee, BBQ, rạp chiếu phim Galaxy, công viên Phú Lâm giúp bạn thư giãn vào những ngày cuối tuần. Các trung tâm y tế như Trung Tâm Y Tế Kỹ Thuật Cao Hoa Lâm – Shangri-La, Bệnh viện Triều An gần đó cũng làm bạn an tâm hơn khi chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Căn hộ Moonlight Boulevard nằm gần các siêu thị lớn

Căn hộ Moonlight Boulevard nằm gần các siêu thị lớn

Trong tương lai không xa, từ căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân bạn sẽ di chuyển thuận lợi hơn đến Bến Thành nhờ vào tuyến đường Metro. Vì nhà ga của tuyến đường sẽ đặt tại công viên Phú Lâm nơi nối hai tuyến đường Metro 3A và 6 đi các quận trong thành phố và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Tuy nhiên, ngoài những ưu thế trên, tuyến đường này vẫn còn những nhược điểm như lượng cộ qua lại còn đông nên một số căn hộ của Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ở tầng thấp có thể bị ảnh hưởng của khói bụi xe. Hiện tại, con đường này đang dần được nâng cấp, tin rằng tương lai không xa sự không hài lòng này sẽ sớm không còn

Với nhiều ưu điểm về vị trí địa lý, giá trị của khu căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân trong tương lai chắc chắn sẽ ngày một nâng cao thêm.

So sánh về vị trí căn hộ Moonlight Boulevardvị trí căn hộ The Avila 2. Vị trí dự án nào có ưu thế hơn?Nên mua dự án The Avila 2 hay nên mua dự án Moonlight?

Ví trí căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân có những ưu thế nào?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply